I. HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, KẾT NỐI THẾ GIỚI  chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như VANTECH, QUESTEK, KBVISION, HIKVISION, DAHUA, ESCOR,  SONY, TOSHIBA, LG, SANYO, PANASONIC,SAMSUNG, HP, WESTERN, APPLE, KCE, DELL, ASUS, GUGABYTE, NETWORX, KARASSN…với chế độ bảo hành chu đáo. 
KẾT NỐI THẾ GIỚI cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, đổi hàng nhanh chóng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

II. GIÁ TỐT NHẤT:
V
ới sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu hàng đầu, 
KẾT NỐI THẾ GIỚI cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các Qúy khách hàng.

III. ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
Với vị thế là hệ thống chuỗi Showroom chuyên ngành hàng viễn thông rộng khắp, sản phẩm do Công Ty Phương Dung phân phối đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Qúy khách hàng.

IV. PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với 
KẾT NỐI THẾ GIỚI , khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và ân cần. Bạn chỉ cần nói lên yêu cầu của mình tất cả mọi việc còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thay bạn lên phương án, làm báo giá, tính khối lượng vật tư, …. Khi liên hệ với chúng tôi mỗi khách hàng đều được đảm bảo sẽ có nhân viên tư vấn bán hàng, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

V. MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:
Khi mua hàng tại 
KẾT NỐI THẾ GIỚI quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

VI. DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dành cho đại lý đảm bảo lợi nhuận và giá tốt nhất.

Chúc quý khách có một ngày vui vẻ và hạnh phúc


Thông tin khác: